Oscar and the lady in pink – Những ngày tháng cuối

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Oscar and the lady in pink – Những ngày tháng cuối

10/12/2015 | 08:08:59

Người ta sẽ làm gì nếu chỉ còn sống được hơn mười ngày ? Đặc biệt khi ‘’người ta’’ chỉ là một cậu bé mười tuổi.

 

Oscar and the lady in pink (Những ngày cuối cùng của Oscar) được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Eric-Emmanuel Schmitt. Cuốn tiểu thuyết gốc từng là một hiện tượng văn học khi ra mắt vào năm 2002. Bộ phim chuyển thể mang đến cho khán giả nhiều nụ cười cũng như những giọt nước mắt.

Cậu bé Oscar bị bệnh máu trắng và chỉ còn sống được 12 ngày. Bố mẹ em quá đau buồn nên không đủ dũng cảm đến thăm em hàng ngày trong bệnh viện. Bà áo hồng, người làm việc tình nguyện trong bệnh viện, đã khuyên Oscar hãy biết cách chấp nhận cái chết.

Theo lời khuyên của bà, mỗi ngày Oscar viết một lá thư gửi Chúa và sống một ngày bằng 10 năm và thế là cuộc đối thoại giữa con người và Chúa trời bắt đầu. Cứ như thế cậu bé trải qua mọi giai đoạn của đời người và rút ra những triết lý khiến người lớn phải giật mình. Cậu tìm ra câu trả lời về sự sống, cái chết, tôn giáo và lòng tin.

Đón xem bộ phim cảm động và đầy ý nghĩa Oscar and the lady in pink (Những ngày cuối cùng của Oscar) sẽ được phát sóng vào lúc 20h hôm nay (10/12) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus