Overheard 3 – Đồng tiền & cái giá phải trả

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Overheard 3 – Đồng tiền & cái giá phải trả

11/01/2017 | 08:17:55

Overheard 3 – Đồng tiền & cái giá phải trả

Khởi nguồn từ năm 2009, loạt phim Overheard - Thiết thính phong vân - của Trang Văn Cường và Mạch Triệu Huy đã gặt hái được rất nhiều thành công tại các phòng vé của Hong Kong và Trung Quốc. Dàn diễn viên qua các phim gần như không thay đổi và trong mỗi phim lại thủ vai các nhân vật khác nhau. Cổ Thiên Lạc, Lưu Thanh Vân và Ngô Ngạn Tổ chính là bộ ba diễn viên đã song hành với Thiết thính phong vân ngay từ những ngày đầu tiên.

Overheard 3 sẽ có thêm sự góp mặt của Châu Tấn. Trong phim, cô thủ vai một người mẹ đơn thân sau khi chồng mình bị sát hại. Nhân vật của Châu Tấn sau đó cũng rơi vào ma trận tình cảm đan xen, phức tạp với hai nhân vật do Ngô Ngạn Tổ và Lưu Thanh Vân thủ vai. Tác phẩm cũng đánh dấu lần đầu tiên Châu Tấn tham gia vào một bộ phim nói tiếng Quan thoại.

Giống như hai phần trước, Overheard 3 tiếp tục xoáy sâu vào lòng tham không đáy của con người đối với đồng tiền. Một điểm khác biệt của tập phim mới là bối cảnh thời gian khi câu chuyện phim xảy ra vào thập niên 80, thay vì là thời hiện đại như hai tập phim trước.

Đón xem bộ phim Overheard 3 (Thiết thính phong vân 3) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Ba (10/1) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin:Truyenhinhkpkus.vn