Paddington – Cuộc phiêu lưu thú vị của chú gấu nhỏ

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Paddington – Cuộc phiêu lưu thú vị của chú gấu nhỏ

30/06/2016 | 08:12:12

Paddington – Cuộc phiêu lưu thú vị của chú gấu nhỏ

Paddington là một trong những nhân vật kinh điển trong văn học thiếu nhi Anh, do nhà văn Michael Bond tạo nên. Cuốn sách đầu tiên về chú gấu đi du lịch này xuất bản từ năm 1958 và sau gần 60 năm, Paddington được đưa lên màn ảnh rộng trong bộ phim cùng tên. Đạo diễn Paul King đã đem tới một tác phẩm mang nhiều ý nghĩa về lòng trắc ẩn, giá trị của tình cảm gia đình, tình bạn thông qua cuộc phiêu lưu lớn của một chú gấu nhỏ.

Bộ phim xoay quanh hành trình của một chú gấu con từ rừng già Peru tới Luân Đôn để tìm kiếm ngôi nhà mới sau một sự cố. Bị lạc ở nhà ga Paddington, chú gấu bắt đầu nhận ra cuộc sống ở thành phố không giống như những gì mình tưởng tượng cho đến khi gặp gia đình nhà Brown tốt bụng. Sau khi đọc được miếng tem quấn trên cổ chú: “Xin hãy chăm sóc chú gấu này. Cảm ơn!”, họ cho chú một nơi trú ẩn tạm thời và đặt tên là Paddington. Sự có mặt của Paddington gây nên nhiều tình huống dở khóc dở cười nhưng kết nối các thành viên trong gia đình Brown lại với nhau.

Điểm hấp dẫn nhất ở Paddington chính là tạo hình của chú gấu. Được xử lý bằng đồ họa máy tính, gấu Paddington có vẻ dễ thương, tinh nghịch. Là một phim của Anh nên Paddington mang nhiều yếu tố hài hước đặc trưng theo phong cách điện ảnh của xứ sở sương mù. Bên cạnh những khoảnh khắc hài hước đặc trưng của phim Anh, bộ phim cũng mang lại nhiều giây phút xúc động, ấm áp về tình bạn, tình cảm gia đình.

Đón xem bộ phim Paddington (Gấu Paddington) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu (1/7) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn