Percy Jackson: Sea of Monsters – Phiêu lưu cùng các vị thần

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Percy Jackson: Sea of Monsters – Phiêu lưu cùng các vị thần

13/08/2016 | 08:28:21

Percy Jackson: Sea of Monsters – Phiêu lưu cùng các vị thần

Vào năm 2010, bộ phim Percy Jackson & The Olympians: The Lightning Thief đã ra mắt rất thành công với doanh thu 227 triệu USD trên toàn cầu (trong khi kinh phí làm phim chỉ là 95 triệu). Sự thành công này đã khiến các nhà sản xuất quyết đinh cho ra đời phần tiếp theo của bộ phim thần thoại này với tên gọi Percy Jackson: Sea of Monsters (Percy Jackson: Vùng biển quái vật).

Được chuyển thể từ cuốn sách thứ hai trong bộ tiểu thuyết Percy Jackson & The Olympians của nhà văn Rick Riordan, Percy Jackson: Sea of Monsters sẽ tiếp nối cuộc phiêu lưu của Percy Jackson và những người bạn của cậu. Họ phải tiến đến biển quái vật với đầy rẫy cạm bẫy, hiểm nguy để tìm kiếm bộ lông cừu vàng nhằm cứu Trại Á thần, nơi trú ngụ an toàn của những đứa trẻ là Á thần khỏi sự truy lùng của những thế lực tà ác.

Bộ phim ghi điểm bởi ý tưởng mới lạ cùng dàn diễn viên trẻ đẹp. Trong Percy Jackson: Sea of Monsters, khán giả có thể thấy thần linh dùng smartphone hay Google, cũng như việc lý giải tam giác Bermuda nổi tiếng thực chất là do quái vật truyền thuyết canh giữ. Sự sáng tạo trên khiến những khán giả lần đầu tiếp xúc với câu chuyện cảm thấy bất ngờ và chờ đợi xem sẽ còn những sự “cải tiến” nào so với thần thoại Hy Lạp gốc vốn đã quá quen thuộc.

Đón xem bộ phim thần thoại hấp dẫn Percy Jackson: Sea of Monsters (Percy Jackson: Vùng biển quái vật) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy (13/8) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn