Pied Piper – Đấu trí với tội phạm

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Pied Piper – Đấu trí với tội phạm

06/12/2016 | 15:52:34

Pied Piper – Đấu trí với tội phạm

Pied Piper (Người thổi sáo) là bộ phim truyền hình của Hàn Quốc sản xuất, với sự chỉ đạo của đạo diễn Kim Hong-Sun. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Shin Ha-Kyun, Jo Yoon-Hee, Yu Jun-Sang. Bộ phim được lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Người thổi sáo thành Hamelin.

Với thời lượng 16 tập phim, Pied Piper xoay quanh một đội thương lượng của cảnh sát, chuyên giải quyết những vụ án khó nhằn đòi hỏi kĩ năng đàm phán cao, từ tự tử, bắt cóc cho tới khủng bố và thậm chí là chiến tranh. Họ là những con người dùng chính lời nói để làm vũ khí, đứng ra hòa giải cho những tình huống nhạy cảm trước khi chúng kịp phát nổ trở thành thảm họa kinh hoàng.

Bộ phim tập trung vào ba nhân vật chính: Joo Sung Chan – đội trưởng đội hòa giải, Son Hee Sung – biên tập viên báo chí và Yeo Myung Ha – đồng nghiệp của Joo Sung Chan. Bộ ba sẽ cùng nhau đảm nhận những vụ án có rủi ro cao nhất, và tất nhiên là hấp dẫn người xem nhất.

Đón xem bộ phim truyền hình đặc sắc Pied Piper (Người thổi sáo) sẽ được phát sóng 1 tập/ngày vào 22h từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 6/12 trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn