Prete-Moi Ta Main – Tình giả tình thật

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Prete-Moi Ta Main – Tình giả tình thật

07/02/2017 | 10:00:59

Prete-Moi Ta Main – Tình giả tình thật

Prete-Moi Ta Main (Nắm lấy tay anh) là một phim hài lãng mạn Pháp do đạo diễn Eric Lartigau thực hiện. Bộ phim dựa trên ý tưởng ban đầu của Alain Chabat, người đảm nhiệm vai nam chính trong phim. Đóng cặp cùng Chabat là nữ diễn viên khả ái Charlotte Gainsbourg. Đây là bộ phim thứ ba Chabat và Gainsbourg diễn xuất cùng nhau.

Ở tuổi 41, Luis hạnh phúc với những mối tình một đêm và công việc của một người pha chế nước hoa. Vấn đề duy nhất của Luis là mẹ và năm chị em gái muốn anh kết hôn. Vì thế, Luis phải thuê một người phụ nữ để đóng giả làm vợ chưa cưới của mình. Kế hoạch của Luis là cô vợ chưa cưới sẽ đột ngột bỏ rơi anh ta tại nhà thờ khiến anh buồn rầu và không muốn kết hôn nữa.

Luis thuê Emma, em gái của một đồng nghiệp. Cô làm nghề phục chế đồ cổ và đang muốn nhận con nuôi từ Brazil. Mọi thứ diễn ra đúng kế hoạch khi Emma không xuất hiện ở đám cưới. Tuy nhiên, điều này khiến mẹ của Luis phải nhập viện. Chỉ có Emma mới giúp bà hồi phục. Đó là lúc mọi chuyện trở nên rắc rối.

Đón xem Prete-Moi Ta Main (Nắm lấy tay anh), bộ phim hài lãng mạn và dung dị, sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Ba (7/2) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn