Prometheus – Khám phá nguồn gốc loài người

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Prometheus – Khám phá nguồn gốc loài người

16/01/2016 | 11:04:11

Loài người bắt nguồn từ đâu? Phải chăng là từ một giống loài ngoài hành tinh nào đó ở xa xôi trong vũ trụ?

 

Đạo diễn người Anh Ridley Scott là tên tuổi nổi tiếng của dòng phim khoa học giả tưởng, ví dụ như tác phẩm Alien. Tuy nhiên, kể từ sau Blade Runner (1982), ông thường tập trung cho các tác phẩm tâm lý tội ác. Phải đến năm 2010, Ridley Scott trở lại với thể loại phim mà ông say mê bằng tác phẩm Prometheus (Bí ẩn hành tinh chết). Ý tưởng về bộ phim này được Ridley Scott và đạo diễn Avatar - James Cameron - xây dựng từ đầu những năm 2000 nhưng phải tới 2010, đạo diễn người Anh mới có thể tiến hành thực hiện.

Phim lấy bối cảnh vào cuối thế kỷ 21, khi hai tiến sĩ khoa học Elizabeth Shaw và Charlie Holloway phát hiện ra những vết tích của một nền văn minh cổ đại được chạm khắc trên các hang động. Cả hai thuyết phục được tổ chức Weyland tài trợ ngân sách và mời một số nhà địa chất, nghiên cứu cùng thực hiện chuyến thám hiểm tới hành tinh lạ. Con tàu Prometheus là chiếc chìa khóa đưa họ đi tìm câu trả lời về bí ẩn nguồn gốc loài người.

Prometheus có phong cách kinh điển như Alien, Predator, Species từ câu chuyện, các tuyến nhân vật đến hình ảnh. Điểm nhìn của khán giả đi theo hành trình khám phá hang động khổng lồ trên hành tinh chết của nhóm thám hiểm do hai tiếng sĩ Shaw và Holloway dẫn đầu. Yếu tố rùng rợn trong phim được xây dựng rất tốt, gây ám ảnh bởi những hình ảnh nhầy nhụa, nhơ nhớp của các sinh vật lạ ngoài hành tinh và sự xuất hiện bất thình lình của những yếu tố siêu nhiên. Câu chuyện thu hút bởi những câu hỏi về nguồn gốc loài người - Họ là ai? Tại sao họ lại tạo ra chúng ta? Đâu là khởi nguồn của sự sống? Cuộc chạm trán với đấng tối cao sẽ thế nào?

Hãy tìm câu trả lời trong bộ phim khoa học giả tưởng bom tấn Prometheus (Bí ẩn hành tinh chết) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy (16/1) trên K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus