Public enemies – Cuộc đời của tên cướp khét tiếng

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Public enemies – Cuộc đời của tên cướp khét tiếng

28/12/2015 | 09:04:34

Với kinh phí lên đến 80 triệu USD, tác phẩm về tên cướp nổi tiếng John Dillinger là một trong những bộ phim có kinh phí lớn nhất năm 2009.

 

Public enemies (Kẻ thù quốc gia) được xây dựng trên tác phẩm cùng tên của nhà văn B. Burrough. Bộ phim ca ngợi và đưa ra một câu chuyện khác hẳn về FBI cùng với những huyền thoại về những kẻ sống ngoài vòng pháp luật, làm cho chúng trở thành một câu chuyện lôi cuốn. Public enemies lấy bối cảnh vào thời kỳ khủng hoảng kinh tế, xoay quanh nhân viên FBI Melvin Purvis cố gắng ngăn chặng tên tội phạm John Dillinger, tên cướp ngân hàng lừng danh, và đồng bọn Pretty Boy Floyd.

Phim xoay quanh John Dillinger, kẻ chuyên thực hiện các vụ cướp nhà băng táo tợn và là mục tiêu truy đuổi số một của FBI. Không ai có thể ngăn Dillinger và đồng bọn, không nhà tù nào giữ chân được hắn. Tuy nhiên, người dân lại xem Dillinger như một kẻ đáng ngưỡng mộ và cảm kích vì hắn đã thay họ cướp của những nhà băng chuyên trục lợi từ người dân nghèo. J. Edgar Hoover, đứng đầu tổ chức FBI khao khát giành được danh tiếng lẫy lừng cho cục điều tra của mình. Ông đã biến hình ảnh Dillinger thành tên tội phạm đáng sợ nhất của nước Mỹ và quyết tâm truy bắt.

Nhiệm vụ khó khăn ấy được giao cho đặc vụ Purvis thực hiện. Dillinger và đồng bọn luôn tỏ ra sắc sảo hơn đối thủ của mình, họ luôn giành phần thắng. Chỉ khi được hỗ trợ từ sở điều tra Dallas và kẻ phản bội trong băng đảng Dillinger, FBI mới có cơ hội bằng vàng để tóm gọn băng cướp này.

Đừng bỏ lỡ bộ phim trinh thám – hành động với sự tham gia của ngôi sao Johnny Depp này sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (28/12) trên K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus