Punished – Cái giá phải trả

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Punished – Cái giá phải trả

06/12/2016 | 15:46:43

Punished – Cái giá phải trả

Punished (Báo ứng) là bộ phim điện ảnh Hong Kong do đạo diễn La Vĩnh Xương thực hiện, với sự tham gia của các diễn viên: Huỳnh Thu Sinh, Nhậm Hiền Tề và Văn Vịnh San. Trong phim, Vương Hạo Triều là một tên tài phiệt tàn nhẫn và độc tài dùng vật chất để đối đãi với gia đình và nhân viên của mình nhưng lại áp chế họ về mặt tâm lý. Chỉ có một Daisy nghiện uống coca là không sợ ông ta. Vì thế nên khi được được thông báo về việc Daisy bị bắt cóc ngay sau khi hai cha con đi chèo thuyền với nhau, ông nghi ngờ rằng cô bé đã tự dựng lên vụ bắt cóc này.

Trong khi đó, Diêu Khải Sơ, vệ sĩ của Vương Hạo Triều đã dựa vào gốc gác xã hội đen của mình để phục vụ ông ta. Thậm chí cho dù bản chất việc làm của anh thay đổi từ theo dõi thành đòi lại món nợ máu cho Vương Hạo Triều, nhưng anh vẫn luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và không khoan nhượng...

Là một bộ phim hình sự nhưng Punished hạn chế tối đa các cảnh bạo lực. Tuy nhiên, bộ phim lại có tiết tấu khá nhanh với cảm giác sợ hãi run rẩy cứ tăng lên nhờ có bóng tối, sự u ám nặng nề và kỹ thuật làm phim hoàn chỉnh.

Đón xem bộ phim Punished (Báo ứng) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Ba (6/12) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn