QUÝ BÀ CẢNH SÁT

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

QUÝ BÀ CẢNH SÁT

30/11/2017 | 10:33:55

QUÝ BÀ CẢNH SÁT

Phim xoay quanh nữ cảnh sát Choi Young Jin (Kim Hee Ae đóng). Là đội trưởng đội trọng án, hàng ngày đối mặt với những tên tội phạm nguy hiểm nhưng bằng kinh nghiệm, tài phán đoán, cô cùng các thành viên ưu tú trong đội lần lượt phá thành công những vụ án quan trọng, lắt léo. Thành công trong sự nghiệp nhưng đánh đổi lại, cô cũng phải hy sinh hạnh phúc cá nhân khi không có nhiều thời gian cho con gái nhỏ… 

Không chỉ sở hữu nữ chính kỳ cựu Kim Hee Ae, Quý bà cảnh sát còn gây “sốt” khi 2 sao trẻ nổi tiếng của series phim Reply sẽ lần đầu cùng hội tụ trong một tác phẩm. Cô nàng “xấu lạ” Shin So Yul (Reply 1997) sẽ đảm nhận vai em gái của “Choi linh cảm”, thay Young Jin chăm sóc con gái nhỏ. Dù hiểu tính chất công việc của một cảnh sát điều tra, nhưng không ít lần cô cũng trách móc chị mình vì liên tục thất hứa với con gái. Trong khi đó, nam diễn viên Son Ho Jun (Reply 1994) sẽ có màn lột xác khi hóa thân thành một thành viên tài năng nhưng lại có phần ngang tàng, bất trị của đội trọng án. 

Bên cạnh đó, Quý bà cảnh sát cũng đặc biệt chào đón sự trở lại của mỹ nam Phẩm chất quý ông Kim Min Jong. Đảm nhận vai đồng nghiệp đồng thời cũng là bạn thân của Young Jin, nam diễn viên sẽ có sự thay đổi hình tượng thú vị khi rũ bỏ hình ảnh “quý ông nghiêm túc” thường thấy để hóa thành “sếp già” độc thân thường xuyên trêu chọc Young Jin, nhưng thực chất lại bị cô quay như chong chóng. Dù phản đối cách sống ngay thẳng quá mức của Young Jin nhưng anh chính là người luôn có mặt mỗi khi cô gặp nguy hiểm. 

Quý bà cảnh sát dài 27 tập sẽ lần đầu lên sóng truyền hình tại Việt Nam trên kênh HTV2, lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 28/11/2017.

Nguồn tin : truyenhinhkplus