Quyên – Kiếp người xa xứ

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Quyên – Kiếp người xa xứ

27/01/2016 | 08:36:57

Có kinh phí 22 tỷ đồng, tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng về người Việt xa xứ của nhà văn Nguyễn Văn Thọ là một trong những bộ phim ấn tượng nhất của điện ảnh nước nhà trong thời gian gần đây.

 

Bộ phim Quyên của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình là là tác phẩm điện ảnh đầu tiên về người Việt xa xứ. Cuốn tiểu thuyết gốc dày dặn với đủ tình tiết, biến cố về cuộc đời của người phụ nữ Việt truân chuyên, trôi dạt nơi xứ người được báo giới cũng như khán giả chú ý ngay từ khi dự án được giới thiệu.

Quyên là câu chuyện về một cô gái Hà Nội xinh đẹp theo chồng vượt biên từ Nga sang Đức ở thời kỳ hỗn loạn nhất của Đông Âu khi bức tường Berlin sụp đổ. Chuyến vượt biên giữa núi cao, tuyết trắng và bầu trời thăm thẳm đã khiến cuộc đời của ba nhân vật chính Quyên, Dũng (chồng Quyên) – một tiến sỹ khoa học và Hùng – một kỹ sư địa chất vì hoàn cảnh mà trở thành tay anh chị chuyên đưa người vượt biên trái phép rẽ sang một hướng hoàn toàn khác.

Bộ phim khắc họa hình ảnh người phụ nữ với nỗi đau khổ tận cùng, đã có lúc tìm đến cái chết để giải thoát bản thân trong một bối cảnh lịch sử đầy biến động. Cách kể chuyện chậm rãi của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, hình ảnh ấn tượng từ những dãy núi đầy tuyết trắng hay tiếng súng từ những trại tị nạn… khiến phim Quyên để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả về thân phận của những người Việt tha hương.

Đừng quên theo dõi Quyên, bộ phim Việt đánh dấu sự hợp tác giữa K+ và BHD, sẽ được phát sóng vào lúc 20:00 thứ Năm (28/1) trên K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus