Repo Men – Những món nợ phải trả bằng máu

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Repo Men – Những món nợ phải trả bằng máu

06/08/2016 | 09:11:03

Repo Men – Những món nợ phải trả bằng máu

Repo Men (Kẻ đòi nợ) là bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết The Repossession Mambo của tác giả Eric Garcia. Tác phẩm này do đạo diễn Miguel Sapochnik thực hiện với sự tham gia của hai ngôi sao nổi danh tại Hollywood là Jude Law và Forest Whitaker.

Trong một tương lai gần, tập đoàn khổng lồ có tên là “The Union” sẽ cung cấp cho con người những bộ phận nội tạng nhân tạo như mắt, tim, thận để có thể khỏe mạnh sinh sống. Tất nhiên cái giá để mua lấy sức khỏe luôn là một con số rất khó trả. Remy và Jake, hai người đồng đội luôn kề vai sát cánh đang làm việc cho tổ chức này. Nhiệm vụ hàng ngày của họ là tìm kiếm những khách hàng đã mua sản phẩm nhưng không trả nổi tiền để “đòi lại” bằng cách thô bạo nhất mà bạn từng thấy.

Tình thế hoàn toàn thay đổi khi Remy sau một tai nạn khi làm việc đã khiến bản thân anh phải thay một trái tim nhân tạo để sống xót. Không tiền trả, giờ đây Remy lại trở thành con mồi để những tay thợ chuyên nghiệp khác của “The Union” đuổi bắt.

Với những tình tiết kịch tính, nghẹt thở cũng nhiều màn hành động hấp dẫn, cuốn hút, Repo Men (Kẻ đòi nợ) là bộ phim đáng để thưởng thức với những khán giả yêu thích các bộ phim nhanh, mạnh. Bộ phim này sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy (6/8) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn