Robin Hood – Câu chuyện mới về người anh hùng quen thuộc

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Robin Hood – Câu chuyện mới về người anh hùng quen thuộc

26/10/2016 | 15:58:09

Robin Hood – Câu chuyện mới về người anh hùng quen thuộc

Trong suốt hàng thập kỷ qua, hình ảnh người anh hùng Robin Hood với bộ cung tên đã trở nên quen thuộc đối với nhiều thế hệ khán giả trên khắp thế giới. Kể từ năm 1913 tới nay, Robin Hood xuất hiện trong hơn 30 bộ phim điện ảnh và truyền hình lớn nhỏ. Robin Hood (Hiệp sĩ Robin Hood) là phiên bản điện ảnh mới nhất về người anh hùng nổi tiếng này và cũng là bộ phim hợp tác thứ 5 giữa tài tử Russell Crowe và đạo diễn Ridley Scott.

Bộ phim là câu chuyện về cuộc đời của một tay cung thiện xạ Robin Hood. Trước đây, Robin Hood chỉ có một mục đích là bảo vệ mạng sống cho mình suốt khoảng thời gian chiến đấu trong đội quân của Vua Richard I chống lại người Pháp. Sau cái chết của nhà vua, Robin Hood cùng ba người bạn quay trở về quê hương và lưu lạc đến Nottingham, vùng đất chịu thống khổ bởi sự cai trị hà khắc của tên bạo chúa. Đứng trước nguy cơ đất nước bị xâm lược, cùng với quân đồng minh và băng cướp của mình, Robin Hood bất đắc dĩ trở thành người hùng đứng lên bảo vệ nước Anh chống lại kẻ thù.

Robin Hood đưa người xem trở về nước Anh vào những năm cuối thế kỷ XII và đầu thế kỷ XIII với những lâu đài, những ngôi làng cổ kính, những cánh rừng hùng vĩ, những cánh đồng xanh trải dài vô tận. Ngay từ những phút đầu tiên, phim đã lôi cuốn người xem bởi những màn chiến đấu cam go, quyết liệt giữa hai đội quân Anh và Pháp. Mặc dù là một bộ phim hành động sử thi nhưng Robin Hood cũng không thiếu đi những yếu tố hài hước và lãng mạn. Những câu thoại gây cười đến từ những tình huống tưởng như kịch tính và căng thẳng nhất khiến khán giả hoàn toàn bị bất ngờ.

Đừng bỏ lỡ tác phẩm sử thi hoành tráng và cuốn hút này sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (26/10) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn