Sammy’s escape from paradise – Tìm lại tự do

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Sammy’s escape from paradise – Tìm lại tự do

12/09/2016 | 10:57:00

Sammy’s escape from paradise – Tìm lại tự do

Sammy’s escape from paradise (Cuộc phiêu lưu của rùa Sammy - phần 2) là phần tiếp theo của bộ phim Sammy's adventures: The secret passage. Bộ phim tiếp tục mang đến một chuyến phiêu lưu mới của chú rùa biển với bối cảnh và nhiều nhân vật mới thú vị.

Sammy’s escape from paradise xoay quanh câu chuyện về chú rùa biển Sammy, bạn thân Ray và hay đứa cháu Ella và Ricky. Sau khi bị một kẻ săn trộm đánh bắt, rùa biển Sammy và Ray bị nhốt trong một hồ cá cảnh ở Dubai. Để giải cứu họ, hai người cháu Ella và Ricky lên đường, lao mình vào đại dương rộng lớn, bất chấp nhiều nguy hiểm đang chực chờ.

Thế giới dưới lòng biển sâu tuyệt đẹp và tạo hình ngộ nghĩnh, đáng yêu của các nhân vật là điểm nhấn trong Sammy’s escape from paradise. Từ đó, người xem phim, đặc biệt là các khán giả nhỏ tuổi cảm nhận được thông điệp về bảo vệ môi trường tự nhiên mà bộ phim muốn gửi gắm. Cùng với đó là những giá trị tốt đẹp về tình bạn và tình cảm gia đình gắn bó.

Sammy’s escape from paradise (Cuộc phiêu lưu của rùa Sammy - phần 2) sẽ được phát sóng vào lúc 18h thứ Hai (12/9) trên K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin:Truyenhinhkplus.vn