Secret – Sự thật bị che giấu

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Secret – Sự thật bị che giấu

08/12/2015 | 08:32:54

Nhân viên điều tra phát hiện vợ mình liên quan tới một vụ án mạng. Anh sẽ phải làm gì để vừa che giấu cho người bạn đời, vừa phát hiện ra hung thủ thủ thực sự?

 

Kim Seong Yeol là một cảnh sát có năng lực, có trách nhiệm với công việc. Cho dù có là bạn mình phạm luật, anh cũng không hề nể tình riêng mà bao che. Do một số việc ngoài ý muốn mà Seong Yeol ngoại tình với bạn thân của vợ. Cũng chính vì mối quan hệ này mà không may dẫn tới cái chết của đứa con gái. Sau khi con gái qua đời tình cảm của hai vợ chồng anh ngày càng trở nên xa cách. Ji Yeon - vợ Seong Yeol luôn tỏ ra lạnh nhạt với anh khiến anh cảm thấy vô cùng áy náy và tự trách, vì anh vẫn một mực yêu Ji Yeon.

 

 

Một ngày nọ em trai của trùm xã hội đen Jae Gal bị ám sát. Tại hiện trường vụ án, Kim Seong Yeol sau khi phát hiện ra hoa tai và cúc áo của vợ đã tìm cách phi tang vật chứng để bảo vệ cô. Trở thành nghi phạm số một của vụ án mạng nhưng Ji Yeon vẫn nhất quyết không kể những gì cô biết cho chồng nghe.

 

 

Về phần Kim Seong Yeol, dù Ji Yeon như vậy nhưng anh vẫn bất chấp tính mạng để bảo vệ cô. Và càng điều tra anh không ngừng phát hiện ra những bí mật và những sự thật không thể tin nổi. Những sự thật đó là gì và hung thủ thực sự là ai?

 

Đừng bỏ lỡ bộ phim hình sự ly kỳ Secret (Bí mật) sẽ được phát sóng vào lúc 20h hôm nay (8/12) trên K+PM và K+PM HD.

Nguồn tin:Truyền hình Kplus