Selena – Tài hoa bạc mệnh

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Selena – Tài hoa bạc mệnh

16/11/2015 | 09:09:37

Bộ phim tái hiện lại cuộc đời của Nữ hoàng nhạc tejano và là bệ phóng của người đẹp Jennifer Lopez.

 

Selena Perez là một nữ ca sĩ nổi tiếng gắn liền với biệt danh "Nữ hoàng nhạc tejano". Tuy nhiên ở tuổi 23, khi sự nghiệp bắt đầu thành công, cô bị bắn chết bởi người quản lý câu lạc bộ những người hâm mộ. Năm 1997, bộ phim kể lại cuộc đời của cô do Warner Bros. sản xuất ra mắt và đã gặt hái được nhiều thành công.

  

Người hâm mộ nữ ca sĩ tài hoa mà bạc mệnh đã thực sự xúc động khi được thấy lại hình ảnh của Selena dù chỉ là trong một bộ phim. Những ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp của Selena như Dreaming of You, I Could Fall in Love,... một lần nữa đã được ngân vang trong suốt hơn 2 tiếng của phim. Nhờ có vai chính trong bộ phim này, Jennifer Lopez mới có được danh tiếng như ngày hôm nay.

 

Dù đã từng hợp tác với đạo diễn Gregory Nava trước đó, nhưng Jennifer Lopez vẫn phải tham gia buổi casting. Cô phải cạnh tranh với hơn 20.000 người tới từ khắp các thành phố lớn nhỏ của nước Mỹ. Các ứng viên phải trải qua 3 vòng thi, một vòng đọc tiếng Tây Ban Nha, vòng diễn thử vài cảnh trên sân khấu lớn và vòng cuối cùng là thử giọng với những bài hát của Selena. Trong số những người thử vai ngày đó, Jennifer được cho là người may mắn nhất, tài năng nhất. Cô sở hữu vẻ bề ngoài đậm chất Latin, có khá nhiều điểm giống huyền thoại Selena Perez. Hơn nữa, Jennifer lại đang là một diễn viên chuyên nghiệp, có khả năng vũ đạo tốt.

 

Đón xem bộ phim Selena (Selena – Nữ hoàng âm nhạc) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (16/11) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin:Truyền hình Kplus