Shadows in the Palace – Bí mật kinh hoàng chốn cấm cung

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Shadows in the Palace – Bí mật kinh hoàng chốn cấm cung

27/01/2016 | 08:28:14

Từ cái chết của một cung nữ, quan ngự y phát hiện ra những điều từ lâu bị chôn giấu trong chốn hậu cung.

 

Shadows in the Palace (Hoàng cung u tối) đã giành giải "Phim của năm" của giải thưởng điện ảnh dành riêng cho các bộ phim nói về phụ nữ (Women in Film Korea Awards) năm 2007. Phim cũng giành 8 đề cử giải Grand Bell Awards và đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc cho Park Jin-hee tại Golden Cinematography Awards 2008.

Phim xoay quanh vụ án bí ẩn khi một cung nữ bị phát hiện treo cổ trong cung. Sau khi kiểm tra, ngự y phát hiện những chứng cứ quan trọng cho thấy cung nữ kia đã bị sát hại. Viên ngự y quyết định đi tìm sự thật phía sau cái chết bí ẩn và khám phá ra những bí mật kinh hoàng.

Shadows in the Palace không chỉ cho tiết lộ những mối nguy hiểm trong cung cấm dưới thời kì phong kiến. Tác phẩm này còn khắc họa số phận bi thảm của những con người thấp kém và dễ tổn thương nhất trong xã hội xưa, từ đó nêu bật những thông điệp và giá trị nhân văn sâu sắc.

Đón xem bộ phim cổ trang đặc sắc của Hàn Quốc Shadows in the Palace (Hoàng cung u tối) sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 hôm nay (26/1) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus