Silenced – Sự câm lặng ám ảnh

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Silenced – Sự câm lặng ám ảnh

01/11/2016 | 09:05:12

Silenced – Sự câm lặng ám ảnh

Silenced (Câm lặng) là một bộ phim tâm lý xã hội được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kong Ji-young (xuất bản năm 2009). Cả bộ phim và cuốn tiểu thuyết đều dựa trên câu chuyện có thật xảy ra từ năm 2000 đến 2005 tại trường học dành cho trẻ em khiếm thính Gwangju Inhwa, thành phố Gwangju, Hàn Quốc.

Thầy giáo trẻ Kang In-Ho được chỉ định tới trường Mujin - nơi chuyên dạy các em nhỏ khiếm thính. Ngay ngày đầu đến trường, anh nhận thấy nhiều dấu hiệu đáng ngờ cùng vô số hành động khó hiểu của các em học sinh. Kang In-Ho quyết tìm sự thật và kinh hoàng khi phát hiện ra chính thầy hiệu trưởng đã lạm dụng nhiều em nhỏ. Kang In-Ho đã chiến đấu với cái ác đến cùng để tìm lại công bằng cho các học sinh đáng thương nhằm thay đổi số phận của các em.

Silenced đề cập đến một vấn đề mang tính thời sự và luôn gây nhức nhối trong xã hội - nạn bạo hành và lạm dụng tình dục ở trẻ vị thành niên. Nhưng ghê rợn hơn khi tội ác đó diễn ra trong môi trường giáo dục và đối với những đứa trẻ câm điếc. Trong phim không hề có cảnh nào trần tục hay thể hiện quá rõ ràng những hành vi xâm phạm. Nhưng từ nét biểu cảm của nhân vật, từ những âm thanh la hét non nớt và từ sự chân thực của câu chuyện, người xem không khỏi rùng mình và bịt mắt vì sợ hãi khi phải chứng kiến những hình ảnh đó.

Silenced (Câm lặng), bộ phim gây sốc nhưng đầy cảm động và giàu giá trị nhân văn, sẽ được phát sóng và lúc 20h thứ Ba (29/9) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn