Taking 5 - Tình yêu ép buộc

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Taking 5 - Tình yêu ép buộc

05/05/2016 | 11:28:57

Taking 5 - Tình yêu ép buộc

Vì muốn được nổi tiếng, hai cô gái nghịch ngợm Devon Thompson và Gabby Davis tìm cách bắt cóc ban nhạc nam nổi tiếng nhất thế giới mà họ yêu thích về trường của mình biểu diễn. Liệu họ sẽ thành công hay cả hai sẽ gặp nhiều rắc rối với kế hoạch táo bạo của mình?

Taking 5 (Đánh cắp trái tim) là một bộ phim vui nhộn dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Tác phẩm này từng được chiếu mở màn tại Liên hoan phim Tribeca, một liên hoan phim độc lập danh tiếng và được đón nhận tích cực. Ngoài các diễn viên chính Alona Tal và Daniella Monet, bộ phim còn có sự tham gia của nhóm The Click Five thủ vai chính ban nhạc của phim.

Taking 5 mang một không khí trẻ trung, sôi động của lứa tuổi thanh thiếu niên. Tất cả những thói quen, sở thích, cách sống của giới trẻ đều được thể hiện một cách chân thực trong phim, từ sự hồi nhiên, vui tươi cho tới những tìm cảm bột phát, khó kìm nén, đôi khi tới mức mù quáng. Nhưng trên tất cả là sự tự tin, dám yêu, dám sống, dám đối mặt với những gì mình yêu thích và những gì mình đã làm của giới trẻ hiện nay.

Trẻ trung, phóng khoáng và hài hước, Taking 5 (Đánh cắp trái tim) phù hợp cho cả gia đình thưởng thức vào buổi tối cuối tuần. Để hiểu hơn về giới trẻ, đón xem bộ phim này sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu (6/5) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn