Tập 3 - 1% of something: Hợp đồng tình ái

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Tập 3 - 1% of something: Hợp đồng tình ái

23/05/2017 | 14:39:51

Tập 3 - 1% of something: Hợp đồng tình ái

Cuối tập 2 bộ phim truyền hình 1% of something (Hạnh phúc bất ngờ), khán giả đã được biết Jae-in hứa hẹn sẽ bù đắp cho Da-hyeon một khoản tiền lớn để cô chấp nhận hẹn hò với anh. Để tăng thêm tính thuyết phục, Jae-in kèm theo vô số điều kiện trong bản hợp đồng, trong đó có cả việc không được văng tục như ngày thường, phải hỗ trợ cho trường học mà Da-hyeon đang dạy xây thêm phòng tập thể dục, phòng tập nhảy, xe buýt riêng cho học sinh…

Cuối cùng, cả hai thống nhất sẽ nghiêm túc hẹn hò với nhau trong 6 tháng để khi hết hạn hợp đồng, cả hai cùng được giải thoát cho nhau. Dần dần, hai người quen với việc là đối tượng hẹn hò của nhau. Tuy nhiên, một biến cố đã xuất hiện khi Jae-in dùng mưu mẹo để kiếm được cớ hôn Da-hyeon. Chuyện gì sẽ xảy ra sau đó?

1% of something (Hạnh phúc bất ngờ) là bộ phim truyền hình mới ra mắt năm 2016 của Hàn Quốc. Phim được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên rất ăn khách của tác giả Hyun Go-Woon xuất bản năm 2002. 1% of something được dựng lại từ phiên bản cùng tên từng cực kỳ ăn khách khi ra mắt vào năm 2003. 1% of something (Hạnh phúc bất ngờ) sẽ được phát sóng 1 tập/ngày vào lúc 20h thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên K+NS và K+NS HD.

Đón xem tập 3 của bộ phim truyền hình 1% of something (Hạnh phúc bất ngờ) sẽ được phát sóng lúc 20h hôm nay (22/5) trên K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn