Tập 3 – Bị Cáo: Tuyệt vọng và cả phẫn nộ

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Tập 3 – Bị Cáo: Tuyệt vọng và cả phẫn nộ

19/07/2017 | 10:05:44

Tập 3 – Bị Cáo: Tuyệt vọng và cả phẫn nộ

Tiếp nối diễn biến kịch tính của 2 tập phim tuần trước thì tập 3 này, luật sư bào chữa cho Jung Woo (Ji Sung) đã khuyên anh nên nhận tội và điều này khiến anh vô cùng giận dữ bởi Jung Woo đã gần như mất hoàn toàn trí nhớ về những chuyện đã xảy ra vào đêm sinh nhật cô con gái Ha Yeon.

Bàng hoàng và tức giận khi chính luật sư biện hộ cũng khuyên Jung Woo nên nhận tội.
Trong khi đó, Kang Jun Hyuk (Oh Chang Suk) – bạn thân 15 năm và cũng là đồng nghiệp của Jung Woo đã được chỉ định làm công tố viên cho vụ án này. Đồng thời Jun Hyuk cũng đã gặp bác sĩ tâm lý để tìm hiểu về chứng mất trí nhớ mà Jung Woo đang mắc phải.

Cậu bạn thân và cũng là đồng nghiệp của Jung Woo – Kang Jun Hyuk được chỉ định làm công tố viên cho vụ án.
Cũng trong tập phim này,vị luật sư biện hộ cho Jung Woo đã bỏ cuộc và luật sư bào chữa mới cho anh lại chính là Seo Eun Hye (Kwon Yuri) – người luôn thua trong các vụ kiện và đã có nhiều bất đồng với Jung Woo trong một vụ án trước đây.

Seo Eun Hye sẽ là luật sư biện hộ mới cho Jung Woo trong vụ án mà không một luật sư nào dám nhận.
Khi Jun Hyuk đến gặp Jung Woo tại trại giam, dù cho Jun Hyuk hi vọng rằng việc Jung Woo sát hại vợ con không phải là sự thật nhưng mọi chứng cứ trong vụ án này đều đang buộc tội Jung Woo. Khi nhận được tập tài liệu đựng hồ sơ vụ án từ Jun Hyuk, Jung Woo đã không khỏi sốc, đau khổ và không ngừng suy nghĩ về những thông tin đó. Cùng với những chứng cứ thu thập được, Jun Hyuk cũng không thể không đặt dấu hỏi nghi ngờ cho Jung Woo.

Jung Woo gần như đã hoàn toàn tuyệt vọng khi nghe được sự thật từ Jun Hyuk cùng những chứng cứ và thông tin về vụ án của anh.

Trong khi đó, Tae Soo (em vợ của Jung Woo) đang quyết tâm tìm ra bằng được cô cháu gái Ha Yeon – nạn nhân đang mất tích của vụ án.

Jun Hyuk đã đặt dấu nghi ngờ Jung Woo có phải là hung thủ thật sự hay không.
  Diễn biến phim quay trở lại thời điểm 3 ngày trước khi xảy ra vụ án của Jung Woo, với những chứng cứ có được, Jung Woo quyết tâm bắt bằng được Cha Min Ho để đối chiến với dấu vân tay trên chứng minh thư của Cha Seon Ho. Liệu Cha Min Ho sẽ lại giở trò gì để đối phó với Jung Woo?

Ác nhân Cha Min Ho sẽ tiếp tục giở trò gì để đối phố với Jung Woo?
Tập 4 của bộ phim truyền hình bom tấn nửa đầu năm 2017 của Hàn Quốc với những tình tiết gay cấn sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Ba, ngày (18/7) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn