Tập 7 – Bị Cáo: Hung thủ thật sự đã lộ diện?

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Tập 7 – Bị Cáo: Hung thủ thật sự đã lộ diện?

02/08/2017 | 11:29:26

Tập 7 – Bị Cáo: Hung thủ thật sự đã lộ diện?

Tiếp nối diễn biến của 2 tập tuần trước, ở tập 7 vừa phát sóng đã hé lộ nhân vật xuất hiện ở nhà Jung Woo vào đêm xảy ra vụ án chính là Kang Joon Hyuk và hắn cũng là người tặng cho cô bé Ha Yeon một chú cá có thể ghi âm làm quà sinh nhật.

Ngay khi biết được thời gian tử vong của vợ Jung Woo trùng với thời gian mình có mặt ở đó, Joon Hyuk lo sợ mình bị nghi ngờ là hung thủ và ngay lập tức đã giấu nhẹm đi chứng cứ. Thêm vào đó là một đoạn ghi hình của CCTV đã bị chỉnh sửa, phải chăng Kang Joon Hyuk chính là hung thủ thật sự của vụ án?

Để có thể lấy thêm những thông tin mà mình đã khắc trong phòng biệt giam trước đó, Jung Woo phải chấp nhận điều kiện của Shin Cheon Sik là mua thuốc lá cho hắn – một điều dường như là không thể với một phạm nhân.

Về phía ác nhân Cha Min Ho, hắn bị buộc phải tham gia một trận đấu kiếm từ thiện, điều này khiến hắn lo sợ bại lộ thân phận bởi hội chứng sợ đồ vật sắc nhọn trong khi người anh trai Cha Seon Ho lại rất giỏi môn thể thao này. Và do không vượt qua được nỗi nám ảnh mà Cha Min Ho đã ngất xỉu trên sàn đấu – điều này khiến cho người đồng nghiệp của Jung Woo là thanh tra Go Dong Joon có mặt ở đó càng tin rằng Cha Min Ho thực sự chính là hắn.

 

Tiếp tục bám theo Cha Min Ho, thanh tra Go Dong Joon đã phát hiện ra thêm nghi vấn về hắn và anh nghi ngờ về cái chết của bác sĩ pháp y trong vụ án của Cha Seon Ho.

Để chấp nhận điều kiện mà Shin Cheon Sik đưa ra, Jung Woo đã không ngại chịu đòn của bọn đầu gấu trong tù để đổi lấy thuốc lá.

Tập 8 của bộ phim Bị Cáo với những tình tiết gay cấn sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Ba, ngày (1/8) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn