Tập 8 - 1% of something: Lần đầu ở chung nhà

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Tập 8 - 1% of something: Lần đầu ở chung nhà

06/06/2017 | 09:22:26

Tập 8 - 1% of something: Lần đầu ở chung nhà

Càng hẹn hò với Da-hyeon, Jae-in dường như càng có sự thay đổi tính cách và cảm giác rung động thật sự. Nhiều lúc, Jae-in cảm thấy sẵn lòng vì cô mà làm tất cả. Khi nhà của Da-hyeon bị trộm ghé thăm, Jae-in rất xót xa và bất an. Anh quyết định đưa cô tới nhà mình nghỉ qua đêm để tiện trông nom.

Về phía mình, lần đầu bước chân vào ngôi nhà giàu có, đầy đủ tiện nghi, Da-hyun như bị choáng ngợp trước sự xa hoa. Tình huống bất ngờ xảy ra khi cô thấy cảnh Jae-in thay đồ. Da-hyeon cảm thấy hết sức xấu hổ trong khi anh chàng ranh ma lại tỏ ra vô cùng phấn khích. Đây cũng là cơ duyên để cả hai cùng rút ngắn khoảng cách. Lần đầu tiên ở bên nhau với cảm giác gần gũi tới vậy, Jae-in không giấu nổi niềm xúc động và bộc lộ rõ cảm xúc của mình.

Trong khi chuyện tình cảm có vẻ tiến triển tốt, công việc của Jae-in lại đang đối mặt với nhiều mối đe dọa tiềm tàng khi giá cổ phiếu liên tục sụt giá. Điều này sẽ ảnh hưởng thế nào tới mối quan hệ của họ?

Đón xem tập 8 của bộ phim truyền hình 1% of something (Hạnh phúc bất ngờ) sẽ được phát sóng lúc 20h hôm nay (6/6) trên K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn