Tập 8 – Bị Cáo: Khi ác nhân không từ thủ đoạn

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Tập 8 – Bị Cáo: Khi ác nhân không từ thủ đoạn

03/08/2017 | 10:55:33

Tập 8 – Bị Cáo: Khi ác nhân không từ thủ đoạn

Ở tập 8, thanh tra Go Dong Jun sau khi theo dõi những động thái của Cha Min Ho thì anh đã phát hiện ra chữ kí trên tờ giấy khám nghiệm tử thi anh trai hắn lại chính là Cha Min Ho chứ không phải Cha Seon Ho. Dù cho Cha Min Ho đã đến Viện pháp y để tìm lại nhưng chứng cứ quan trọng này đã được thanh tra Go mang đi.

 

Ngay lập tức, thanh tra Go đã gọi điện hẹn gặp luật sư Eun Hye để giao chứng cứ quan trọng này cho cô nhưng chưa kịp nói về nó thì anh đã gặp phải tai nạn giao thông nghiêm trọng và kẻ chủ mưu đứng đằng sau không ai khác chính là Cha Min Ho với mục đích là cướp lại tập tài liệu.

Trong khi đó, cậu em vợ Tae Soo sau bao nỗ lực tìm kiếm đã tìm ra chiếc vali với hi vọng sẽ có chút manh mối về Ha Yeon nhưng đó lại là chiếc vali rỗng. Vậy cô bé Ha Yeon thực sự đang ở đâu?

Quay trở lại thời gian 3 ngày sau khi vụ án xảy ra, Jung Woo đã được phép đến đám tang vợ anh và trước khi ra về anh đã bí mật đưa cho mẹ vợ một mẩu giấy mong rằng bà đừng dọn dẹp căn nhà – hiện trường vụ án.

Cha Min Ho sau khi có được tập tài liệu với chứng cứ quan trọng đã ngay lập tức tiêu hủy. Đồng thời, hắn đã có cuộc gặp mặt đầu tiên với Công tố viên Kang Joon Hyuk và mục đích thực sự của cuộc gặp này là gì?

Jung Woo sau khi được trở về thăm nhà dường như đã nhớ ra được điều gì đó. Phải chăng sự thật đang được dần hé lộ?

Tập 9 của bộ phim Bị Cáo với những tình tiết gay cấn sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai, ngày (7/8) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn