Tập 9 - Ai cũng bật cười Mùa 2: Ca sĩ Mia bạo gan uống dầu ăn thay nước

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Tập 9 - Ai cũng bật cười Mùa 2: Ca sĩ Mia bạo gan uống dầu ăn thay nước

11/11/2017 | 22:02:59

Tập 9 - Ai cũng bật cười Mùa 2: Ca sĩ Mia bạo gan uống dầu ăn thay nước

Tham gia vòng thi Gương cười tập 9 Ai cũng bật cười mùa 2, ca sĩ Mia nhận nhiệm vụ làm “chiếc gương” tái hiện toàn bộ hành động của bartender Phạm Đình Song. Ngay phút đầu tiên, Mia đã rất hùng dũng diễn tả lại từng câu nói và cử chỉ của khách mời. Tuy nhiên, khi “phù thủy pha chế” Đình Song dùng nước để rửa tay và rửa mặt, thì Mia có chút bối rối khi chai nước nữ ca sĩ được phát thực chất là…dầu ăn. Xác định đã chơi là chơi tới bến, Mia liều mình dùng dầu ăn rửa tay, rửa mặt và đưa lên miệng uống luôn một ngụm, để đảm bảo thật sự giống với hành động của “bản chính”.


 
Về phía phần thi Gương cười của đội mình, Trấn Thành cũng bị “hành” không kém Mia khi phải trở thành “chiếc gương” của tay trống nhí mới 9 tuổi – Minh Như. Nhìn bộ trống được trang bị cho phần thi, danh hài phải “khóc ròng” vì nó được lắp dựng từ nồi niêu, xoong chảo. Cô bé Minh Như lém lỉnh còn liên tục làm những động tác khó để thử thách danh hài. Đương nhiên với nhạc cụ có một không hai này, tiếng trống mà Trấn Thành tạo ra sẽ đặc biệt đến mức nghe một lần cũng không thể quên. Cũng trong phần thi này, Hữu Tín xuất hiện thổi kèn saxophone phiên bản đồ chơi để hoà tấu cùng danh hài Trấn Thành. Phần “song kiếm hợp bích” của cặp đôi hứa hẹn sẽ khiến người xem cười mỏi răng.


 
Tham gia tập 9 Ai cũng bật cười mùa 2, đội Trấn Thành và đội Mia còn khiến giám khảo cười “thả ga” khi thực hiện nhiệm vụ quảng cáo món “Gà ác tiềm thuộc bắc” trong vòng thi Sáng tạo bá đạo. Còn ở vòng thi cuối Phim cười, nhiệm vụ lần này của 2 đội là phải “làm mới” bộ phim điện ảnh Sắc đẹp ngàn cân phiên bản hài hước. Chỉ trong một thời gian ngắn, cả hai đội đã mang đến những kịch bản mới lạ, hấp dẫn khiến ban giám khảo phải “cân não” khi chấm điểm.


 

Tập 9 Ai cũng bật cười mùa 2 sẽ chính thức lên sóng HTV2 lúc 20g Chủ Nhật – 29/10/2017.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus