Tazza: The High Rollers – Cuộc chiến qua những ván bài

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Tazza: The High Rollers – Cuộc chiến qua những ván bài

31/07/2017 | 15:20:31

Tazza: The High Rollers – Cuộc chiến qua những ván bài

Tazza: The High Rollers (Nữ thần bài) là bộ phim hình sự tội phạm, hài Hàn Quốc của đạo diễn Dong-Hoon Choi. Bộ phim mô tả một cuộc sống của những kẻ nghiện cờ bạc, sống chết với cờ bạc.

Sau khi thua sạch số tiền dành dụm trong một canh bạc, Go-ni quyết định đi tìm sư phụ để học cách cờ bạc. Anh chàng may mắn gặp được Pyeong, một bậc đại cao thủ trong giới cờ bạc nhưng nay đã lui về ở ẩn. Nhận thấy Go-ni hội đủ những tố chất của một tay chuyên nghiệp, Pyeong đồng ý truyền lại tất cả những bí quyết có thể giúp Go-ni đánh đâu thắng đó. Tại Busan, Go-ni đã được diện kiến Madam Jeong, người được mệnh danh là Nữ thần bài.

Jeong là một “nữ quái” có thể lột sạch tiền của những kẻ mới chập chững bước vào sòng bạc chỉ trong chớp mắt. Nhưng khi trông thấy Go-ni, Jeong lại thấy tim mình xao xuyến một cách khác thường. Cô nàng không muốn mối quan hệ giữa hai người chỉ dừng lại ở những ván bài.

Đón xem bộ phim Tazza: The High Rollers (Nữ thần bài) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Ba (1/8) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn