The Book Thief – Tình yêu với những trang sách

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

The Book Thief – Tình yêu với những trang sách

22/06/2016 | 08:54:33

The Book Thief – Tình yêu với những trang sách

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên rất ăn khách, The Book Thief (Kẻ trộm sách) là câu chuyện về cô bé Liesel nhiệt thành và can đảm đã làm thay đổi cuộc sống của những người xung quanh mình khi tới sống cùng bố mẹ nuôi ở Đức trong Thế chiến II.

Trên đường tới vùng đất mới này, sự ra đi đột ngột của người em trai khiến Liesel trở nên lầm lì hơn và khó hòa nhập với gia đình mới và trường học mới - nơi mà cô bị chế nhạo là “đần độn” vì không biết đọc. Nỗi ám ảnh đó khiến Liesel quyết tâm thay đổi và sau đó, những cuốn sách đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô bé này…

Bộ phim được quay tại nước Đức và câu chuyện đi theo cô bé Liesel xinh xắn. Phim thiên về yếu tố cảm xúc thông qua diễn xuất nội tâm của các diễn viên, từ hai ngôi sao gạo cội Geoffrey Rush, Emily Watson cho tới những cái tên còn rất trẻ như Sophie Nelisse, Nico Liersch. The Book Thief có nhiều yếu tố thu hút như hình ảnh đẹp, xen lẫn giữa khói lửa - bom đạn chiến tranh là câu chuyện tình ngây thơ của hai đứa trẻ, câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình. Đoạn kết của phim có thể khiến cho nhiều khán giả mềm yếu phải rơi lệ.

Đón xem bộ phim nhân văn và ý nghĩa The Book Thief (Kẻ trộm sách) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Năm (23/6) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn