The bullet vanishes - Vụ án mạng bí ẩn

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

The bullet vanishes - Vụ án mạng bí ẩn

16/03/2016 | 08:23:31

The bullet vanishes - Vụ án mạng bí ẩn

The bullet vanishes (Viên đạn ma) là bộ phim ăn khách của điện ảnh Trung Quốc – Hong Kong và từng được đề cử giải thưởng điện ảnh Kim Mã uy tín. Bộ phim do đạo diễn La Chí Lương thực hiện với dàn diễn viên nổi tiếng gồm Tạ Đình Phong, Dương Mịch và Lưu Thanh Vân.

Bộ phim lấy bối cảnh Thượng Hải những năm 1930. Một vụ án thảm khốc đã diễn ra ngay tại trung tâm thành phố mà nạn nhân là một cô gái bị bắn chết. Điều kỳ lạ là cảnh sát không hề tìm thấy bất kỳ viên đạn nào trên thân thể của cô gái. Sau cái chết đầy bí ẩn này, hàng loạt vụ án mạng tương tự liên tiếp xảy ra, khiến cho người dân vô cùng hoang mang về “viên đạn ma" bị nguyền rủa, có thể giết người mà không để lại dấu vết.

Trước tình hình đó, chàng thám tử trẻ Quách Truy và viên sĩ quan cảnh sát tài năng Đông Lộ đã nhảy vào cuộc và cùng bắt tay điều tra kẻ thủ ác, trả lại công bằng cho những người lương thiện. Với tài năng bắn súng thiện xạ của Quách Truy, khả năng phá án kỳ lạ của Đông Lộ, cả hai đã phát hiện những sự thật kinh hoàng phía sau những vụ án bí ẩn này.

Đón xem bộ phim cuốn hút và kịch tính The bullet vanishes (Viên đạn ma) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (16/3) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus