The couples – Chuyện tình rắc rối của ba người

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

The couples – Chuyện tình rắc rối của ba người

25/01/2016 | 08:27:33

Sau mối tình đầu không thành, Yoo Suk đã tìm được hạnh phúc mới. Nhưng khi mọi chuyện tốt đẹp thì người tình cũ bỗng xuất hiện gây xáo trộn tất cả. Yoo Suk sẽ phải làm gì?

 

Chủ quán trà Yoo Suk bán hết tài sản, tìm mọi cách vay mượn để mua nhà và làm đám cưới với cô bạn gái Na Ri. Nhưng khi đã có ngôi nhà, anh chuẩn bị cầu hôn thì Na Ri lại biến mất chỉ để lại một lời nhắn. Bàng hoàng, hụt hẫng nhưng Yoo Suk vẫn nhờ người bạn thân của mình, thám tử tư Bok Nam, tìm kiếm Na Ri.

Một hôm, khi Yoo Suk đang ở ngân hàng để tìm cách giải quyết số nợ vay tiền mua nhà thì bị một nhóm cướp tấn công. Chúng trói anh với những khách hàng khác. Trong tình huống trớ trêu đó, anh lại quen biết được với cô cảnh sát Ae Yeon (Lee Yoon Ji đóng). Và rồi mọi chuyện đưa đẩy khiến anh đến gần Ae Yeon thật nhẹ nhàng và thi vị. Bỗng nhiên, Na Ri lại xuất hiện…

Chuyện gì sẽ xảy ra với họ? Và ai sẽ trở thành cặp đôi của nhau. Điều thú vị hơn là cả ba người đều không hay biết rằng, chuyện tình của họ đã tạo ra những mối nhân duyên không ngờ đến cho những cặp đôi khác.

Hài hước và lãng mạn, bộ phim Hàn Quốc đặc sắc The couples (Cặp đôi oan gia) sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ Nhật (24/1) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus