The departed – Cuộc đối đầu của những kẻ nội gián

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

The departed – Cuộc đối đầu của những kẻ nội gián

23/02/2016 | 09:05:07

The departed – Cuộc đối đầu của những kẻ nội gián

The departed (Vô gian đạo) là một bộ phim hình sự Mỹ do Martin Scorsese đạo diễn và được công chiếu năm 2006. Kịch bản phim do William Monahan viết dựa trên kịch bản Vô gian đạo, tác phẩm ăn khách của điện ảnh Hồng Kông năm 2002. Lấy bối cảnh là thành phố Boston, Massachusetts, bộ phim nói về cuộc đối đầu kịch tính giữa hai điệp viên của cảnh sát và băng đảng gốc Ireland được gài vào tổ chức đối phương để hoạt động.

Với kinh phí 90 triệu đôla Mỹ, được thực hiện bởi đạo diễn hàng đầu Hollywood của thể loại phim hình sự cùng một dàn diễn viên tên tuổi, gồm Leonardo DiCaprio, Matt Damon và Jack Nicholson, The departed đã được báo giới và công chúng chú ý ngay từ giai đoạn sản xuất. Sau khi công chiếu, bộ phim đã gặt hái nhiều thành công trên cả hai phương diện thương mại và nghệ thuật.

Tác phẩm này đã thu về gần 300 triệu đôla trên phạm vi toàn cầu cũng như giúp Martin Scorsese giành giải Oscar cho Đạo diễn xuất sắc nhất sau rất nhiều đề cử không thành công. Bản thân The departed cũng chiến thắng tại hạng mục danh giá nhất của giải Oscar: Phim hay nhất. Đây là bộ phim làm lại thứ hai trong lịch sử giải Oscar chiến thắng ở hạng mục quan trọng nhất này.

The departed (Vô gian đạo), bộ phim nghẹt thở, kịch tính và cuốn hút về cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa những kẻ nội gián, giữa cái thiện và cái ác, sẽ được phát sóng vào lúc 20h hôm nay (23/2) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus