The divine weapon – Truyền thuyết về chiếc nỏ thần kỳ

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

The divine weapon – Truyền thuyết về chiếc nỏ thần kỳ

13/04/2016 | 14:29:29

The divine weapon – Truyền thuyết về chiếc nỏ thần kỳ

The divine weapon (Thần cơ tiễn) là dự án điện ảnh lớn của Hàn Quốc với kinh phí sản xuất lên đến 10 tỷ won. Bộ phim này được sản xuất trong suốt 6 tháng dài đằng đẵng. Nội dung của tác phẩm cổ trang này xoay quanh một thứ vũ khí huyền thoại trong lịch sử xứ Hàn.

The divine weapon có bối cảnh vào năm 1448, khi nhà Minh đang muốn thâu tóm Joseon vì mục đích phát triển vũ trí quân sự quyền năng. Joseon luôn phải dè chừng sự xâm lược đến từ phương Bắc. Để đối phó với âm mưu phá hoại của nhà Minh, nhà vua Sejong quyết định bí mật phát triển một loại vũ khí mang tên Thần cơ tiễn với khả năng phóng ra hàng loạt mũi tên lửa cùng lúc.

Đó là thứ vũ khí mà vua Sejong hy vọng sẽ sử dụng hiệu quả nhằm thu hồi vùng lãnh thổ đã bị xâm chiếm, đồng thời, khôi phục uy quyền của Joseon. Tuy nhiên, kế hoạch đã bị gián điệp của nhà Minh phát hiện kéo theo một loạt những vụ xung đột ác liệt đã diễn ra. Hong Ri, con gái của một người thợ làm khóa, đã biến mất cùng tài liệu chứa đựng bí mật thiết kế vũ khí. Chính vì vậy, triều đình Joseon phải đối đầu với sự thù địch từ Minh quốc.

Đón xem The divine weapon (Thần cơ tiễn), bộ phim với nhiều diễn biến bất ngờ và hấp dẫn, sẽ được phát sóng vào lúc 20h hôm nay trên K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn