The family Stone - Ấm áp tình cảm gia đình

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

The family Stone - Ấm áp tình cảm gia đình

22/12/2015 | 08:36:14

Giáng sinh là dịp cả gia đình quây quần bên nhau. Vì thế mà nhiều người cũng lựa chọn dịp này để giới thiệu người yêu của mình. Nhưng không phải sự ra mắt nào cũng hoàn hảo như mong muốn.

 

Gia đình Stone ước mong được đoàn tụ để quây quần bên nhau đón một Giáng sinh hạnh phúc của các thành viên trong gia đình Stone. Tuy nhiên, ước mơ của những thành viên trong gia đình đã nhanh chóng tan biến khi họ phải đón tiếp một vị khách đặc biệt. Mọi chuyện bắt đầu khi anh cả của nhà Stone là Everette Stone quyết định đưa bạn gái về ra mắt gia đình, hứa hẹn một kì nghỉ lễ đầy thú vị.

Xui xẻo thay, cô bạn gái Meredith Morton tội nghiệp không có khiếu trò chuyện và sự hiện diện của cô nhanh chóng trở thành nỗi khó chịu cho cả gia đình. Trước tình cảnh đó, Meredith đã gọi điện thoại cầu cứu em mình là Julie. Chẳng ngờ khi Julie xuất hiện, mọi thứ bắt đầu đảo lộn: Julie xinh xắn và hòa đồng không những nhanh chóng chiếm hết cảm tình của gia đình Stone mà dường như còn làm xao động cả Everett! Tức giận và cảm thấy lạc lõng, Meredith tưởng chừng như cuộc sống của mình không còn gì. Tuy nhiên, chính vào lúc này, cô khám phá ra những bí mật cũng như những cảm giác thật của mình với người em trai của Everett trong một mùa Giáng sinh thật đặc biệt.

Liệu những cung bậc tình cảm của những thành viên trong gia đình Stone sẽ dẫn dắt họ đi đến đâu? Meredith sẽ trở lại với Everett hay cô và Julie sẽ có một cuộc tráo đổi tình cảm ngoạn mục? Những diễn biến hài hước, thú vị và tràn đầy tình cảm của bộ phim The family Stone sẽ giải đáp những thắc mắc này.

Đón xem bộ phim này sẽ được phát sóng vào lúc 18h thứ Tư (23/12) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus