The Flu – Tình người trong cơn đại dịch

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

The Flu – Tình người trong cơn đại dịch

20/09/2016 | 14:44:57

The Flu – Tình người trong cơn đại dịch

Trong vài năm trở lại đây, Hàn Quốc đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường điện ảnh quốc tế. Với nhiều bộ phim chất lượng, đề tài làm phim của người Hàn cũng rất đa dạng chứ không chỉ xoay quanh những câu chuyện tình yêu dài tập kết thúc bằng bệnh ung thư. Tháng này, khán giả K+ sẽ được thưởng thức một siêu phẩm của điện ảnh Hàn Quốc lấy đề tài thảm họa với tên gọi The Flu (Dịch cúm).

Câu chuyện bắt đầu khi một nhóm dân nhập cư bất hợp pháp bị vận chuyển đến Hàn Quốc trên một chiếc container chở hàng, trong số họ có một người bị nhiễm loại virus cúm gia cầm mới. Chiếc xe gặp tai nạn và ngừng lại ở ngoại ô Bundang của Seoul khiến loại virus mới có điều kiện phát tán rộng khắp khu vực này. Bệnh dịch lây qua đường hô hấp, làm cho người bệnh chết trong đau đớn sau 36 giờ phơi nhiễm. Chính phủ buộc phải thực hiện biện pháp cách ly toàn bộ cư dân của Bundang trước khi bệnh cúm lan rộng toàn lãnh thổ Hàn Quốc.

The Flu đánh dấu sự trở lại với màn ảnh của đạo diễn gạo cội Kim Sung Soo sau 10 năm im hơi lặng tiếng. Ngay khi ra mắt, The Flu đã nhanh chóng gây sốt trong cộng đồng người yêu phim Hàn và châu Á bởi sự đầu tư công phu, hoành tráng xuyên suốt bộ phim và nội dung hấp dẫn, kịch tính và đầy cảm xúc.

The Flu (Dịch cúm), một trong những bộ phim ấn tượng nhất của điện ảnh Hàn Quốc trong vài năm gần đây, sẽ được phát sóng vào lúc 20h hôm nay (20/9) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn