The Four 3 – Khép lại những oán thù

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

The Four 3 – Khép lại những oán thù

06/05/2017 | 13:39:31

The Four 3 – Khép lại những oán thù

Sau hai phần đầu khá thành công, The Four (Tứ đại danh bổ) tiếp tục ra mắt phần ba với dàn diễn viên cũ. Đây được coi là phần phim cuối cùng của series chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Ôn Thụy An. Trong phần này, Gia Cát Tiên Sinh bị hãm hại và Tứ đại danh bổ phải cùng nhau hợp sức cứu người. Cũng từ đó, họ phát hiện ra nhiều chân tướng, sự thật bí ẩn của những vụ án năm xưa. Hành trình truy tìm này dẫn đến một cuộc chiến khốc liệt chưa từng có.

The Four 3 vẫn giữ nguyên những phong cách cũ mà đạo diễn Trần Gia Thượng áp dụng cho loạt phim này: cách trộn màu và thiết kế ánh sáng đầy bí ẩn và ma quái, cách sử dụng những cú máy đặc biệt để tạo cảm giác bay bổng, nhẹ nhàng, cách mô tả những khung hình toàn cảnh đặc sắc và ấn tượng. Đặc biệt, bối cảnh lễ hội trong kinh thành ở đầu phim được dàn dựng rất công phu và hoành tráng.

Về mặt võ thuật, thế mạnh của đạo diễn Trần Gia Thượng, bộ phim lại tiếp tục mang đến những màn đánh đấm và tung chưởng khá bắt mắt, mãn nhãn. Có thể nói The Four 3 nói riêng và cả loạt phim nói chung là để dành riêng cho những fan của dòng phim chưởng và phim kiếm hiệp.

Đừng bỏ lỡ The Four 3 (Tứ đại danh bổ: Trận huyết chiến cuối cùng), bộ phim với nhiều màn giao đấu tuyệt đẹp và vô cùng công phu, sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Ba (9/5) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin:Truyenhinhkplus.vn