The Good, The Bad, The Weird – Phim cao bồi phong cách Hàn Quốc

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

The Good, The Bad, The Weird – Phim cao bồi phong cách Hàn Quốc

23/11/2016 | 09:59:48

The Good, The Bad, The Weird – Phim cao bồi phong cách Hàn Quốc

The Good, The Bad, The Weird (Thiện, Ác, Quái) mô phỏng một trong những bộ phim cao bồi hay nhất mọi thời đại The Good, The Bad and The Ugly năm 1966 của đạo diễn Sergio Leone. Vẫn với những sa mạc đầy cát gió, những màn đấu súng trên yên ngựa tuyệt đẹp và những màn giao đấu trên tàu lửa ấn tượng, nhưng nó đã tách ra khỏi cái bóng khổng lồ của bộ phim gốc và hấp dẫn khán giả với những nét đặc trưng riêng của điện ảnh Hàn Quốc.

 

The Good, The Bad, The Weird lấy bối cảnh vùng Mãn Châu những năm 30 của thế kỷ trước. Lúc đó, Triều Tiên rơi vào bàn tay của phát xít Nhật. Nhiều người dân Triều Tiên đã tới vùng thảo nguyên hoang dã Manchuria, giáp ranh giữa Mông Cổ và Trung Quốc để lánh nạn. Một số người trở thành những tên cướp trên lưng ngựa để kiếm sống tại vùng đất hoang sơ cằn cỗi này.

 

 

Bộ phim xoay quanh 3 nhân vật đuổi bắt lẫn nhau vì một tấm bản đồ. Ba nhân vật chính trong phim đại diện cho ba loại người: Thiện - Ác - Quái. Mỗi người một mục đích, mỗi người một cách sống, nhưng đều bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc chiến tranh giành báu vật.

Không giai nhân, không tình cảm ướt át nhưng bộ phim đã giành được thành công vang dội với đề tài cao bồi mà ưu thế vốn thuộc về nước Mỹ. Ba chàng cao bồi mỗi người một vẻ, người tài giỏi, kẻ lạnh lùng, gã cơ hội... đã làm nên một tác phẩm điện ảnh châu Á đậm chất Viễn Tây. Đón xem The Good, The Bad, The Weird (Thiện, Ác, Quái) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (23/11) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn