The hoax – Một tay che cả bầu trời

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

The hoax – Một tay che cả bầu trời

18/01/2016 | 09:38:13

Liệu một cá nhân có thể “dắt mũi” cả giới truyền thông và khiến dư luận sôi sục? Câu trả lời là “có” và người làm được điều ấy là một tay nhà văn thường thường bậc trung.

 

The hoax (Cú lừa ngoạn mục) là một trong những bộ phim đáng chú ý nhất năm 2006. Bộ phim dựa trên cuốn sách cùng tên của Clifford Irving. Tuy nhiên, do nhiều sự kiện trong cuốn sách đã được thay đổi hoặc không được đưa vào phim nên tác giả từ chối để tên mình trong danh sách đoàn làm phim.

Bộ phim là câu chuyện về một sự kiện chấn động thế giới truyền thông của Mỹ vào những năm 70. Lúc bấy giờ, Clifford Irving - một nhà văn - suýt chút nữa là thành công trong một vụ lừa đảo truyền thông đình đám khi tự nhận mình có trong tay tiểu sử và bản phỏng vấn với nhà tỷ phú nổi tiếng Howard Hughes. Nhưng thực chất, đó chỉ là những điều bịp bợm của riêng Irving.

The hoax nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình. Đa số các ý kiến đều đồng tình rằng, tác phẩm này tạo được sự ly kỳ, lôi cuốn không kém những bộ phim hình sự phá án. Đặc biệt, diễn xuất tuyệt vời của ngôi sao Richard Gere góp phần lớn để tạo nên sự thành công của The hoax.

The hoax (Cú lừa ngoạn mục) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (18/1) trên K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus