The Ides of March – Góc khuất của một cuộc tranh cử

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

The Ides of March – Góc khuất của một cuộc tranh cử

13/03/2017 | 08:49:56

The Ides of March – Góc khuất của một cuộc tranh cử

The Ides of March (Chiến dịch tranh cử) là bộ phim do George Clooney làm đạo diễn kiêm nhà sản xuất, niên kịch và thủ vai chính. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn sao gồm Ryan Gosling, Philip Seymour Hoffman, Marisa Tomei, Paul Giamatti, Evan Rachel Wood và Jeffrey Wright. Bộ phim kể về quá trình tranh cử của Mike Morris, thống đốc bang Pennsylvania và cũng là ứng cử viên cho chức tổng thống thuộc đảng Dân chủ. Đối thủ nặng ký còn lại là thượng nghị sĩ Ted Pullman. Cả hai đang giành giật từng số phiếu tại bang Ohio.

Dù còn trẻ nhưng Stephen Myers đã nắm giữ vị trí quan trọng trong chiến dịch tranh cử của Mike. Sau lần gặp gỡ, trao đổi bí mật với Tom Duffy, người quản lý chiến dịch cho thượng nghị sĩ Ted Pullman, sự nghiệp của Stephen bị đe dọa nghiêm trọng. Từ đây, anh dần phát hiện ra hàng loạt vụ bê bối kinh người cùng mặt trái của chính trị.

Nửa đầu The Ides of March được kể chậm rãi, đôi chỗ hơi rề rà nhưng càng về sau, bộ phim càng trở nên gay cấn, hấp dẫn người xem. Mặc dù là tác phẩm tâm lý thuần túy nhưng The Ides Of March vẫn mang tính chất ly kỳ thông qua những sự kiện bất ngờ. Ngoài ra, cuộc đấu trí vừa mang mầu sắc chính trị vừa mang tính cá nhân giữa Stephen, Mike, Tom và Paul Zara càng khiến bộ phim rất khó đoán trước.

Đón xem bộ phim The Ides of March (Chiến dịch tranh cử) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (13/3) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin:truyenhinhkplus.vn