The King and the Clown – Bi kịch chốn cung đình

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

The King and the Clown – Bi kịch chốn cung đình

12/10/2016 | 08:21:55

The King and the Clown – Bi kịch chốn cung đình

Khi ra mắt năm 2005, The King and The Clown (Nhà vua và chàng hề) đã tạo nên một cơn sốt thực sự. Một bộ phim cổ trang về đồng tính, không thô tục, phản cảm mà giàu tính nghệ thuật, giàu cảm xúc và rất cảm động đã trở thành một trong những tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc ăn khách nhất từ trước đến nay.

The King and The Clown (Nhà vua và chàng hề) là câu chuyện bi kịch về hai người nghệ sĩ của một gánh hát rong, Jang Saeng và Gong Gil. Họ chuyên biễu diễn những màn kịch dân gian hài hước cùng với kĩ thuật đi dây. Gong Gil, vốn sở hữu vẻ đẹp khả ái, luôn vào vai phản xuyến và bị chủ gánh hát lợi dụng kiếm tiền.

Trong một lần xô xát, cả hai đã lỡ tay làm chết người. Cả hai cùng bỏ trốn lên Hanyang. Và chính tại nơi đây bắt đầu mở ra bi kịch lớn nhất trong cuộc đời họ khi cả hai bắt đầu vào cung biểu diễn và Gong Gil chiếm được tình cảm của Hoàng đế Yeon San cùng với sự ghen ghét của ái phi Nok Su.

Không có kinh phí đầu tư lớn, bối cảnh phim cũng chẳng hoành tráng, phức tạp nhưng diễn xuất cực tốt của các diễn viên và nội dung hấp dẫn giúp The King and The Clown (Nhà vua và chàng hề) mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc. Đón xem bộ phim này sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Năm (13/10) trên K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn