The letter – Một chuyện tình xúc động

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

The letter – Một chuyện tình xúc động

28/05/2016 | 08:41:47

The letter – Một chuyện tình xúc động

The letter (Bức thư tình) là bộ phim điện ảnh Thái Lan do đạo diễn Pa-oon Chantarasiri thực hiện. Đây là tác phẩm làm lại từ bộ phim Hàn Quốc Pyeon ji của đạo diễn Lee Jeong-kuk ra mắt năm 1997.

Dew là một lập trình viên máy tính trẻ tuổi xinh đep. Cô gặp Ton ở Chiang Mai trong đám tang của một người họ hàng. Họ ngay lập tức thu hút lẫn nhau và bắt đầu hẹn hò với nhau qua điện thoại. Quay trở lại Bangkok vào Ngày Valentine, Dew từ chối đi cùng người bạn thân nhất của cô, Ked, tới một buổi hẹn hò vì cô đang nóng lòng chờ đợi cuộc điện thoại của Ton. Điều này ngay sau đó khiến Dew thấy đau đơn và hối tiếc khi Ked bị sát hại trong buổi hẹn hò này.

Dew lập tức tới Chiang Mai và tìm sự thanh thản ở ở bên Ton. Hai bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc và kết hôn ngay sau đó. Tuy nhiên, hạnh phúc mới tìm thấy của họ nhanh chóng tan vớ khi Ton bị một khối u não và qua đời. Dew lại một lần nữa lại cô đơn một mình. Cô sẽ sống tiếp ra sao?

Đón xem bộ phim đầy cảm xúc The letter (Bức thư tình) sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật (29/5) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn