The lost bladesman – Ý chí của người anh hùng

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

The lost bladesman – Ý chí của người anh hùng

29/09/2016 | 09:01:31

The lost bladesman – Ý chí của người anh hùng

Đã có nhiều bộ phim điện ảnh lấy đề tài về thời kì Tam Quốc. Nhưng nhưng điện ảnh The lost bladesman (Quan Vân Trường) là bộ phim duy nhất lấy sự kiện chính là mối xung đột giữa Tào Tháo và Quan Vũ đồng thời miêu tả chi tiết về truyền kì "Quan Vũ qua 5 cửa ải trảm 6 tướng."

Chuyện kể rằng, vào thời Tam Quốc, Trung Quốc rơi vào tình trạng hỗn loạn. Để thống nhất đất nước, Tào Tháo, vị tướng gian hùng thời loạn, người nắm quyền lực thật sự đằng sau hoàng đế, đã nhờ tới chiến tướng dũng mãnh nhất Quan Vân Trường. Nhưng Quan Vân Trường lại là anh em kết nghĩa với đối thủ của Tào là Lưu Bị.

Để ép vị tướng vô song chiến đấu dưới trướng của mình, Tào Tháo đã bắt giữ Lưu đại tẩu - vợ Lưu Bị - người Quan Vân Trường muốn bảo vệ. Sau khi dẫn dắt quân Tào đến chiến thắng, Quan Vân Trường đã đưa Lưu đại tẩu về với Lưu Bị. Nhưng lúc này Tào Tháo đã coi Quan Vân Trường là sự đe dọa đến sự tồn vong của mình, gửi binh truy bắt.

Với sự có mặt của ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn, The lost bladesman (Quan Vân Trường) mang đến những màn võ thuật, chiến đấu, hành động mãn nhãn cùng một câu chuyện hùng tráng về một nhân vật được nhiều người yêu mến. Bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (28/9) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Tuyenhinhkplus.vn