The magician – Chuyện tình của công chúa

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

The magician – Chuyện tình của công chúa

27/07/2017 | 10:38:14

The magician – Chuyện tình của công chúa

The magician (Chuyện tình pháp sư) là bộ phim cổ trang kết hợp những yếu tố thần thoại do đạo diễn Kim Dae-seung thực hiện. Phim có sự tham gia của Go Ara, người đẹp của bộ phim truyền hình nổi tiếng Reply 1994.

Hwan Hee là một ảo thuật gia nổi tiếng tại Moorangroo, một khu phố đèn đỏ nổi tiếng ở Uiji của triều đại Joseon. Trong khi đó, Cheong-Myung là công chúa của triều đại Joseon. Cô bị ép phải kết hôn với hoàng tử nhà Thanh để giữ mỗi quan hệ tốt với triều đại nhà Thanh và một phần do vương triều của gia đình cô đang trong giai đoạn suy sụp.

 

Trên đường đến nhà Thanh, cô dừng lại nghỉ tại phố đèn đỏ Uiji triều đại Joseon. Ở đó, cô đã gặp Hwan Hee gần một vách đá trên sườn núi. Hwan Hee là không biết rằng Cheong-Myung là một nàng công chúa, và đã đem lòng yêu cô công chúa. Các nhà ảo thuật xấu xa ở Gwi-Mol đã trở về Joseon để tìm Hwan Hee và Bo-Eum trả thù, ngoài ra còn một âm mưu để gây hại cho công chúa. Câu chuyện tình của công chúa và vị pháp sư liệu có thể đi tới kết thúc tốt đẹp?

Đón xem bộ phim The magician (Chuyện tình pháp sư) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy (29/7) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn