The man from nowhere – Chớ vuốt râu hùm

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

The man from nowhere – Chớ vuốt râu hùm

11/01/2017 | 08:15:21

The man from nowhere – Chớ vuốt râu hùm

The man from nowhere (Người vô danh tính) là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Lee Jeong Beom. Phim đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Won Bin sau vài năm vắng bóng trên màn ảnh rộng. Đây là bộ phim không thể bỏ qua đối với những khán giả yêu thích thể loại hình sự - hành động.

Vì một biến cố đau buồn trong quá khứ, cựu đặc vụ Cha Tae Shik từ bỏ tất cả để sống ẩn dật, tách biệt với thế giới bên ngoài. Không bạn, không người thân, hàng ngày anh chỉ trò chuyện với cô bé hàng xóm So-Mi. Với mong muốn thoát khỏi cuộc sống nghèo túng, mẹ của So-Mi đánh cắp 2 gói hàng của một tổ chức ma túy nguy hiểm. Điều này khiến gia đình cô phải trả giá rất đắt. Bản thân So-Mi bị bắt cóc vì mục đích bí ẩn. Bắt đầu từ đây là cuộc hành trình giải cứu và trả thù của Cha Tae Shik.

Đạo diễn Lee Jeong Beom biết cách tạo nên sự khác biệt nhờ phần quay phim xuất sắc cùng những pha chiến đấu tay đôi vừa nghẹt thở vừa đẹp mắt. The man from nowhere có nhiều trường đoạn hành động gây kinh ngạc cho khán giả. Bên cạnh đó, tâm lý nhân vật Cha Tae Shik được khai thác rất sâu đã khiến câu chuyện trở nên cảm động hơn. Không đơn thuần chỉ có điều tra, đấu súng, The man from nowhere còn mang lại cho khán giả những khoảnh khắc nghẹn ngào.

Đừng bỏ lỡ bộ phim The man from nowhere (Người vô danh tính) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (11/1) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn