The Player – Ván bài sinh tử

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

The Player – Ván bài sinh tử

06/07/2016 | 09:17:53

The Player – Ván bài sinh tử

The Player (Cuộc chơi) là một series phim truyền hình hành động Mỹ do John Rogers và John Fox thực hiện. Loạt phim này có sự tham gia của ngôi sao hành động Wesley Snipes và hai diễn viên Philip Winchester, Charity Wakefield.

Cuộc sống của Alex Kane, một chuyên gia an ninh tại Las Vegas, bị đảo lộn khi cô vợ cũ Ginny của anh bị giết bởi những kẻ tấn công không rõ danh tính khi đang gặp gỡ Alex. Muốn tìm ra những kẻ giết người của Ginny, Kane tham gia vào một tổ chức cờ bạcc do Isaiah Johnson, biệt danh "Pit Boss" và Cassandra King, biệt danh "Dealer", điều hành.

Johnson và King tổ chức đặt cược vào các hành vi tội ác, đưa “Người chơi” đối đầu với những tên tội phạm. King giúp “Người chơi” những nguồn lực gần như không giới hạn. Những người đặt cược sẽ chọn ai sẽ là người chiến thắng trong một khoảng thời gian hạn chế. Kane được tuyển làm “Người chơi” mới nhất của tổ chức này.

Đón xem bộ phim truyền hình đặc sắc The Player (Cuộc chơi) sẽ được phát sóng từ ngày 7/7, 1 tập/ngày vào lúc 22h trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn