The Princess of Montpensier – Tranh đấu vì tình yêu

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

The Princess of Montpensier – Tranh đấu vì tình yêu

31/10/2016 | 10:46:47

The Princess of Montpensier – Tranh đấu vì tình yêu

The Princess of Montpensier (Công nương Montpensier) là bộ phim tâm lý – lịch sử do đạo diễn Bertrand Tavernier thực hiện. Đây là tác phẩm tái xuất Liên hoan phim Cannes của nhà làm phim cựu trào này lần đầu tiên kể từ năm 1990.

Phim có bối cảnh vào năm 1562 khi nước Pháp dưới triều đại Charles IX đang hỗn loạn bởi các cuộc chiến tranh tôn giáo. Từ khi còn nhỏ, Marie de Mezieres đã yêu Henry, Công tước Guise. Nhưng cô bị bố ép buộc kết hôn với Hoàng tử Montpensier. Chồng cô, được gọi là Charles IX, tham gia chiến đấu cùng với các hoàng tử trong cuộc chiến chống lại những người theo đạo Tin Lành.

Charles IX để cô ở lại với thái phó của mình, Bá tước de Chabannes, ở Lâu đài Champigny, xa cách với thế giới bên ngoài. Marie cố gắng quên tình yêu của mình dành cho Guise trong vô vọng. Nhưng cuối cùng, cô trở thành tâm điểm thách thức của những đam mê đầy kịch tính và bạo lực, trong đó có Công tước Anjou, vua Henry III tương lai.

Đón xem bộ phim tâm lý lãng mạn nhưng cũng rất dữ dội The Princess of Montpensier (Công nương Montpensier) sẽ được phát sóng vào lúc 18h45 Chủ nhật (30/10) trên K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn