The Rite – Quỷ dữ ở muôn nơi

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

The Rite – Quỷ dữ ở muôn nơi

17/11/2015 | 09:15:20

Không chỉ là một tác phẩm kinh dị đơn thuần, bộ phim còn gửi tới người xem thông điệp: trong mỗi con người luôn tồn tại cái ác, dù người đó là ai.

 

The Rite (Chống lại quỷ dữ) là bộ phim lấy cảm hứng từ cuộc đời của cha xứ Gary Thomas - một trong 14 vị pháp sư trừ tà đang hoạt động tại Mỹ được tòa thánh Vatican công nhận. Khi còn đang theo đuổi học thuật tại Rome, cha Thomas gặp gỡ nhà báo Matt Baglio, người sau này viết về hành trình của ông trong cuốn The Rite: The Making of a Modern Exorcist. Bản thân cha Thomas cũng góp phần giúp giám sát quá trình thực hiện bộ phim này.

  

Bộ phim theo chân Michael Kovak, một học trò tại trường đào tạo giáo sĩ nhà thờ, người miễn cưỡng tham dự trường học trừ tà ở Vatican. Ở Rome, Michael Kovak gặp một linh mục không chính thống, cha Lucas, người giới thiệu anh tới mặt tối đức tin của ông ta. Bộ phim kinh dị siêu nhiên này hé lộ một điều rằng ma quỷ có thể ở khắp nơi kể cả những nơi linh thiêng nhất trên trái đất.

 

Như nhiều bộ phim kinh dị tâm lính khác, The Rite mang đến cho người xem những giây phút hồi hộp, nghẹt thở thót tim và sự sợ hãi. Phim đưa người xem vào cuộc chiến đấu khốc liệt của những người đại diện cho đấng tối cao và sức mạnh hắc ám của quỷ dữ. Trong cuộc chiến này, niềm tin sẽ quyết định tất cả.

  

Đón xem bộ phim The Rite (Chống lại quỷ dữ) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Ba (17/11) trên K+PM và K+PM HD.

Nguồn tin:Truyền hình Kplus