The secret life of Walter Mitty – Đi tìm ý nghĩa của cuộc sống

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

The secret life of Walter Mitty – Đi tìm ý nghĩa của cuộc sống

18/05/2016 | 14:48:34

The secret life of Walter Mitty – Đi tìm ý nghĩa của cuộc sống

Được chuyển thể từ một truyện ngắn Mỹ nổi tiếng từ cách đây hơn 50 năm, The secret life of Walter Mitty (Bí mật của Walter Mitty) là câu chuyện về hành trình hiện thực hóa cuộc đời mình của một chàng trai hay mơ mộng.

Vốn sống khép kín và nhút nhát, gần như một nửa cuộc sống của Walter Mitty trôi qua trong tẻ nhạt và buồn chán. Thế nhưng, sự kiện tờ báo Life, nơi anh làm việc, ngưng sản xuất ấn bản in và chuyển sang định dạng online, đã mở ra cho cuộc đời Walter Mitty một cuộc phiêu lưu, một cánh cửa mới.

Thông điệp “Hành động đi, đừng mơ mộng nữa” của bộ phim không phải là mới mẻ. Nhưng với thể hiện chậm rãi mà tinh tế của Ben Stiller, The secret life of Walter Mitty là một tác phẩm điện ảnh thú vị và gợi cảm hứng đến kinh ngạc. Bên cạnh đó, phần âm nhạc và hình ảnh của phim rất xuất sắc. Chất nhạc vừa hùng tráng vừa cổ điển cũng như khung cảnh hùng vĩ của Greendland, Iceland và dãy Himalaya... chính là những chất xúc tác rất hiệu quả khiến người xem đồng cảm hơn với nhân vật.

Đón xem bộ phim The secret life of Walter Mitty (Bí mật của Walter Mitty) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Năm (19/5) trên K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn