The Sound of Music – Những nốt nhạc hạnh phúc

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

The Sound of Music – Những nốt nhạc hạnh phúc

26/12/2015 | 09:24:44

Sau 50 năm kể từ ngày được công chiếu lần đầu tiên (1965), bộ phim “The Sound of Music” vẫn là tác phẩm điện ảnh được hàng triệu người yêu thích.

 

Trong lịch sử điện ảnh Mỹ, nhiều kiệt tác vĩ đại gần như chiếm vị trí độc tôn trong thể loại phim ca nhạc. Trong số đó, The Sound of Music (Giai điệu hạnh phúc) vẫn luôn được xem là một “viên ngọc quý” của gần nửa thế kỷ qua. Đây là bộ phim ra mắt năm năm 1965 của đạo diễn Robert Wise, có sự tham gia của các diễn viên Julie Andrews, Christopher Plummer.

Bộ phim kể về gia đình đại tá thủy quân von Trapp, nữ gia sư Maria và những chuyện phát sinh trong mối quan hệ giữa họ. Bằng tình yêu, sự quyết đoán và âm nhạc, tu sĩ Maria đã cảm hóa được các thành viên trong gia đình von Trapp khó tính và cùng họ trải qua những biến cố cuộc đời.

Với nội dung đơn giản, nhẹ nhàng, vui vẻ, sâu lắng và những giai điệu trong sáng đã mang về cho bộ phim 5 giải Oscar, giải Grammy thu hàng trăm triệu đôla trong lần đầu tiên ra mắt. The Sound of Music là phim về gia đình, hoặc bộ phim về tình yêu. Tuy nhiên, trên hết đó là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời và luôn tràn ngập niềm vui của một gia đình hạnh phúc.

Đón xem bộ phim kinh điển The Sound of Music (Giai điệu hạnh phúc) sẽ được phát sóng vào lúc 22h hôm nay (25/12) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus