The spy next door – Vú em bất đắc dĩ

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

The spy next door – Vú em bất đắc dĩ

24/11/2018 | 16:47:18

The spy next door – Vú em bất đắc dĩ

The spy next door (Gián điệp vú em) là bộ phim hành động hài hước với vai chính do nam diễn viên Thành Long đảm nhiệm. Bộ phim như một tác phẩm tôn vinh sự nghiệp của Thành Long khi có nhiều chi tiết, hình ảnh gợi nhớ các tác phẩm và cả tuổi thơ của anh.


 

Bob Ho là một siêu điệp viên của CIA. Một ngày, anh quyết định nghỉ việc “về vườn” và mong muốn lập gia đình với cô hàng xóm xinh đẹp Gillian. Tuy nhiên, để kết hôn với Gillian, Bob phải vượt qua thử thách do chính cô đặt ra là phải chiếm được cảm tình của ba đứa con riêng của cô là: Farren, Ian, Nora. Khi Gillian có việc và phải rời khỏi thị trấn trong vài ngày, Bob đã tình nguyện trông ba đứa trẻ giúp cô với hy vọng có thể “lấy điểm” với ba cô cậu siêu quậy này.


 

So với nhiệm vụ của một điệp viên thì nhiệm vụ làm “vú em” tưởng chừng như đơn giản hơn nhiều. Song, thực tế đã hoàn toàn ngược lại. Bob gặp vô vàn rắc rối lẫn “thảm họa” trong việc nấu nướng, chăm sóc ba đứa trẻ “lắm chiêu”. Nhiệm vụ càng trở nên khó khăn hơn khi một trong 3 đứa bé đã tải về từ máy tính của Bob mật mã một chương trình bí mật, vô tình đẩy bốn người vào tầm ngắm tấn công của một tay khủng bố. Một cuộc săn đuổi, chống trả khá quyết liệt, căng thẳng và không kém phần hài hước đã diễn ra giữa ông bố hờ, 3 đứa bé và bọn khủng bố. Ai sẽ chiến thắng? Bob Ho – cựu điệp viên chuyên nghiệp kiêm vú em nghiệp dư, 3 cô cậu nhóc tì hay là bọn khủng bố?Đón xem bộ phim The spy next door (Gián điệp vú em) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Năm (22/11) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin:truyenhinhkplus