The Wolverine – Người Sói đại náo xứ hoa anh đào

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

The Wolverine – Người Sói đại náo xứ hoa anh đào

18/06/2016 | 13:59:31

The Wolverine – Người Sói đại náo xứ hoa anh đào

Trong các dị nhân của loạt phim X-Men, Wolverine là nhân vật được yêu thích nhất. Người Sói Logan từng có một tập phim riêng có tên X-Men Origins: Wolverine ra mắt năm 2009. Bộ phim mới nhất về nhân vật này có tựa đề The Wolverine (Người Sói) sẽ đưa người xem chu du tới Nhật Bản.

The Wolverine lấy mốc thời gian sau các sự kiện xảy ra ở X-Men: The Last Stand. Trọng thương sau lần giao đấu đầu tiên, cả thể chất và cảm xúc của Logan đều bị đẩy đến giới hạn chịu đựng cao nhất. Người anh hùng nhận ra rằng anh không những phải đối mặt với các chiến binh Samurai có tinh thần thép mà còn phải đấu tranh với chính nội tâm mình để chống lại sự bất tử đang nổi lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

The Wolverine tiếp tục cống hiến cho khán giả những pha hành động lôi cuốn. Tuy nhiên, bộ phim này khác những tác phẩm khác của X-Men ở chỗ các cảnh chiến đấu ít dùng hiệu ứng kỹ xảo hơn mà thay vào đó là màu sắc phương Đông. Ngoài ra, yếu tố hài hước cũng được cài cắm trong mỗi cảnh quay hành động này theo kiểu Hollywood để cân bằng cho khán giả.

Đón xem bom tấn hành động The Wolverine (Người Sói) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy (18/6) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn