The Woman in Black 2: Angel of Death – Nỗi kinh hoàng từ Góa phụ đen

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

The Woman in Black 2: Angel of Death – Nỗi kinh hoàng từ Góa phụ đen

29/10/2016 | 10:03:13

The Woman in Black 2: Angel of Death – Nỗi kinh hoàng từ Góa phụ đen


The Woman in Black 2: Angel of Death (Thiên sứ tử thần) là bộ phim kinh dị siêu nhiên do đạo diễn Tom Harper thực hiện. Đây là phần hai của The Woman in Black, bộ phim kinh dị ăn khách nhất lịch sử nước Anh.
 
Thế chiến thứ II bùng nổ khiến cô giáo trẻ Eve Parkins và hiệu trưởng Jean Hogg buộc phải sơ tán về một vùng nông thôn cùng với 8 học sinh. Điểm đến dành cho họ là tòa lâu đài Eel Marsh, nằm biệt lập trên một hòn đảo được bao bọc bởi đại dương, đầm lầy và màn sương mù dày đặc. Sự xuất hiện của họ vô tình đánh thức một bóng ma tồn tại từ hàng trăm năm trước, biến nơi lánh nạn tưởng như yên bình trở thành “địa ngục trần gian”.
 
 
So với phần một, chất kinh dị trong The Woman in Black 2: Angel of Death giữ được không khí rùng rợn của vùng đất nông thôn đầy sương mù giống như phần đầu. Từng tiếng thở khẽ, từng tiếng bước chân đều đặc tả một sự u ám bao trùm cả mảnh đất. Không khí của bộ phim căng thẳng tới nỗi ngay cả những trò hù dọa của đám học sinh, tiếng chuông cửa cũng đủ khiến người xem thót tim. Tất cả đến từ góc quay trực diện và diễn ra trên nền nhạc violin đầy ma mị, một sự kết hợp khéo léo để hù dọa khán giả.
 
Đón xem bộ phim The Woman in Black 2: Angel of Death (Thiên sứ tử thần) sẽ được phát sóng vào lúc 22h thứ Bảy (29/10) trên kênh K+NS và K+NS HD.
Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn